Thông tin mở bán Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point là sản phẩm hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt với quý khách hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực đường Phạm Hùng thì các thông tin mở bán chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là những gì được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Dự kiến chủ đầu tư Vingroup sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes West Point ngay trong đầu năm 2018 này.

anh-minh-hoa-vinhomes-melodia-do-duc-duc-pham-hung1

Thông tin lễ mở bán chung cư Vinhomes West Point Phạm Hùng

Theo những thông tin mới nhất được chúng tôi tổng hợp, Tập đoàn Vingroup sẽ dự kiến mở bán chung cư Vinhomes West Point đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm thương hiệu Vinhomes trong năm nay. Theo đó, Vinhomes West Point Phạm Hùng dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường trong khoảng thời gian từ cuối Quý I – đầu Quý II/2018.

Ngay trong ngày lễ mở bán chung cư Vinhomes West Point, chủ đầu tư cũng sẽ trực tiếp đưa ra các thông tin cụ thể nhất liên quan tới dự án:

+ Bảng giá gốc chung cư Vinhomes West Point.

+ Quà tặng dành hấp dẫn cho những khách hàng mua đầu tiên.

+ Tiến độ thanh toán Vinhomes West Point chuẩn xác nhất.

+ Chương trình ưa đãi chiết khấu khi mua căn hộ Vinhomes West Point.

+ Chương trình hỗ trợ cho vay từ ngân hàng bảo trợ.

+ Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn, lock căn trực tiếp chủ đầu tư.

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng đăng ký nhận thông tin sớm theo mẫu để nhận được đầy đủ thông báo mới nhất từ chủ đầu tư, đặc biệt nhận thông báo cũng như vé mời tham dự lễ mở bán chung cư Vinhomes West Point:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC !

Leave a Reply