Chính sách bán hàng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point một dự án Vip được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và dự kiến sẽ là sản phẩm mở bán đầu tiên trong năm 2018.Các thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, các gói hỗ trợ vay vốn mua căn hộ từ ngân hàng, các chương trình ưu đãi tặng quà dành cho những quý khách sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đầu tiên luôn được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Vậy chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có điểm gì hấp dẫn? Xin mời quý khách cùng tham khảo các thông tin sau:

Chính sách bán hàng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục Phạm Hùng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ!

Mặc dù chưa chính thức mở bán, tuy nhiên những thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng dự kiến theo đánh giá từ các nhà đầu tư và các chuyên gia phân tích hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhận đinh: các gói ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ không hề kém cạnh so với các dự án tiền nhiệm trước đó của Vinhomes – Vingroup. Theo đó, nhiều khả năng quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi từ gói chính sách bán hàng sau:

DỰ KIẾN ƯU ĐÃI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES WEST POINT

line

+ Chính sách bán hàng ưu đãi hỗ trợ khách mua căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục lên tới 70% tổng GBCH(đã gồm VAT). Trong đó, CĐT hỗ trợ lãi suất 0% với giá trị lên tới 65% GBCH cho tới khi nhận bàn giao nhà.

+ Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.

+ KH thanh toán bằng vốn tự có sớm từ 85% – 95% GBCH được hưởng thêm chiết khấu lãi suất dự kiến từ 8 – 10% / năm / tổng số tiền thanh toàn trước hạn.

+ KH thanh toán theo tiến độ cũng đc chủ đầu tư chiết khấu dự kiến ~ 2 – 4% GBCH (chưa VAT), khấu trừ vào giá HĐ.

Bên cạnh đó, chắc chắn quý khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục chắc chắn cũng sẽ nhận được các chính sách bán hàng với quà tặng khuyến mãi hấp dẫn trực tiếp từ chủ đầu tư theo từng thời điểm mở bán khác nhau.

Để nhận được thông tin chính sách bán hàng Vinhomes West Point Phạm Hùng sớm nhất, xin vui lòng để lại thông tin đăng ký theo mẫu bên dưới hoặc quý khách có thể theo dõi thông tin thường xuyên tại website.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC !

Leave a Reply